GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý khách hàng kính mến !

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi, những người sáng lập ra thương hiệu MỰC IN LYVYSTAR gửi đến Quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất và chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

Phòng Kỹ Thuật chuyên sửa chữa máy in- máy tính-hỗ trợ khách hàng tại cty Lyvystar.

 


Các hoạt động của anh em cty Mực in Lyvystar. (Phòng  Kỹ Thuật)

 

 

Phòng Kỹ Thuật chuyên hỗ trợ khách hàng từ thứ 2-thứ 7(Chủ nhật cty Lyvystar nghỉ)

 

Phòng Kinh Doanh Lyvystar cùng anh chị  em đi ăn uống sinh hoạt ngoài giờ.

mực in  lyvystar giao hàng

 

dơn vị hỗ trợ uy tín tại mực  in lyvystar
Phòng kỹ thuật Lyvystar vui vẻ ngoài giờ..

 

MỰC IN LYVYSTAR được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng đã băn khoăn lo lắng về chất lượng in ấn trong thời gian qua. Với khẩu hiệu “Uy tín, Chất lượng, Giá cả, Trình độ kỹ thuật là thế mạnh của Công ty ” chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản phẩm dịch vụ công nghệ cũng như đáp ứng sự khắt khe nhất của khách hàng.

 

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển chúng tôi không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới và thị trường, liên tục nâng cao công nghệ để tạo ra sản phẩm mực in LYVYSTAR với chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất, đáng tin cậy và chi phí thấp nhất, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhằm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghành mực in và đất nước.

 

Chúng tôi có một hệ thống bộ máy nhân sự được tổ chức khoa học, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sau, đội ngũ cán bộ kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT, có học vấn cao, có trách nhiệm trong công việc.

 

LYVYSTAR tự hào là thương hiệu luôn tiên phong trong các sản phẩm mới, sản phẩn hàng độc cho các cơ quan nhà nước, các công ty nước ngoài mà các công ty mực in khác chưa làm được, đây cũng là động lực để cho tập thể CBNV của LYVYSTAR làm việc hay say hơn, đam mê hơn và tận tâm với công việc hơn.

 

 

Với hệ thống đại lý rải khắp trên các nước, LYVYSTAR cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy, vững bền giúp quý khách hàng có được sự yên tâm và thoải mái khi đến với công ty chúng tôi.
Trong suốt quá hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty, đại lý, nhà cung cấp nước ngoài và đối tác, LYVYSTAR đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sự mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành mực in Việt Nam.

 

 

 

Một lần nữa, LYVYSTAR xin chân thành cám ơn Quý khách hàng. Xin chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và phát triển..

 

II> THÔNG TIN SẢN PHẨM:

*TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA: ( giảm chi phí mua mực, giảm chi phí sửa máy móc, tránh hao tốn giấy do kẹt...)

         Ngày nay, công nghệ hiện đại phải đạt tiêu chuẩn tiềt kiệm năng lượng, bảo vệ tài nguyên môi trường. Và tiêu dùng văn minh là tiêu dùng có ý thức.LYVYSTAR là giải pháp hoàn hảo cho bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn 65% với bản in đạt chất lượng Quốc tế.

 


* PHỤC VỤ TẬN TÂM
         Công phu tạo nên sản phẩm, nâng niu mang đến khách hàng với tấm lòng phục vụ tận tâm. Đó là tâm huyết của toàn thể nhân viên LYVYSTAR với người chủ duy nhất, đó là Khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, bảo hành chu đáo đến giọt mực cuối cùng và bảo trì, sửa chữa máy in miễn phí.

 

 


*QUY TRÌNH:

       

  Những linh kiện mới được nhập khẩu từ những công ty sản xuất vật tư uy tín hàng đầu thế giới, được kiểm tra một cách cẩn thận. Sau  đó  được lắp  ráp thành khoan mực và khoan thải. Sau đó khoan mực được dán seal và chuyển sang máy nạp mực.Sau đó được ráp với khoan thải để tạo thành hộp mực. Tiếp đến in test sản phẩm và test khắc khe hơn bằng máy chuyên dụng. Các trang in được kiểm tra cẩn thận bằng kính lúp(10x).Sau cùng sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ và đóng gói thành phẩm.

*NGUYÊN VẬT LIỆU:

         

Nguyên vật liệu được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất và được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu Châu Á như drum MITSUBISHI và mực MITSUBISHI... LYVYSTAR đồng thời là nhà phân phối chính thức drum, mực mitsu, fuji và mực Jadi Malaysia tại Việt Nam.


*ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:

            Chính sách quản lý chất lượng luôn được áp dụng 1 cách nghiêm túc. 100% sản phẩm được in test và kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong suốt qúa trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp Hội Mực In Quốc  Tế I - ITC trước khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi lô sản xuất đều lấy mẫu sản phẩm và test đánh giá tổng thể chất lượng và tuổi thọ để đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.

'' MỰC IN LYVYSTAR CÙNG BẠN BAY XA ''