Mua máy in cũ Quảng Ngãi

22/12/2021 | 14766 |
1 Đánh giá

Máy in cũ quảng ngãi,bạn cần mua máy in cũ ở Quảng Ngãi.nhu cầu mua máy in canon 2900 cũ tại Quảng Ngãi.Bạn cần tìm đơn vị uy tín mua bán máy in cũ chất lượng giá rẻ tại Quảng Ngãi.máy in cũ tại Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Thành phố Quảng Ngãi, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà,Trà Bồng,Tư Nghĩa Quảng Ngãi,Thạch Trụ..

Bán máy in cũ, máy scan cũ giá rẻ uy tín tại Tỉnh Quảng Ngãi
Chuyên bán máy in cũ, bán máy scan cũ tại Tỉnh Quảng Ngãi. Cam kết máy đẹp uy tín chất lượng tốt. Máy in A3 A4, máy in đa năng, máy in kim, máy in bill, máy Scan, máy fax cũ. bảo hành 3 tháng -6 tháng tại Quảng Ngãi tùy vào model đời máy in- Bán máy in cũ tại Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

máy in cũ tại Quảng Ngãi
kho máy in cũ canon 2900 cũ tại Quảng Ngãi toàn hàng tuyển chất lượng in bền giá rẻ tại Quảng Ngãi

Máy in cũ chính hãng giá rẻ Quảng Ngãi ?

Nhu cầu của anh chị em cần mua máy in cũ ,vì kinh tế khó khăn nên anh chị em cần mua máy in cũ giá rẻ để tiết kiệm chi tiêu.Và nhu cầu không nhiều,bạn cần mua máy in cũ để in việc học tập cho con,hoặc lâu lâu in xổ sách giấy tờ..Bạn là chủ doanh nghiệp cần mua máy in cũ để sử dụng in ấn,in giấy tờ,nhu cầu không cần mua máy in mới.Vì thế cần tìm đơn vị chuyên cung cấp máy in cũ giá rẻ tại tphcm gồm những model như sau: Canon,Epson,Brother,HP và máy photocopy hiệu Rico,hay Toshiba..

Tại sao nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi không mua máy in mới mà tìm mua máy in cũ,đơn giản vì máy in cũ tại Quảng Ngãi giá rẻ,mẫu mã đẹp,nhiều người thích..giá rẻ 50% so với máy  in mới in đậm đẹp nạp mực rẻ,linhh kiện dễ thay..và nhu cầu ở Quảng Ngãi in không nhiều chính vì thế cần tìm đơn vị bán máy in cũ,hoặc hỗ trợ thu mua trao đổi máy in cũ tại Quảng Ngãi.Sau đây là những model máy in cũ canon,hp,Epson,brother cũ qua sử dụng hàng Secanhand bền tại máy in cũ quảng ngãi như sau:

Bảng giá máy in cũ tại Quảng Ngãi(tham khảo)
 

Model máy in cũ  còn mới 95% tại Quảng Ngãi Giá tiền của máy in cũ bao nhiêu 1 cái tại Quảng Ngãi.
Máy in canon 2900 cũ còn mới >>> xem hình tại đây 2.500.000 vnd  bảo hành 3 tháng
Máy in Canon 6030 cũ còn mới tại Quảng Ngãi >> xem hình tại đây 2.200,000 bảo hành 3 tháng
Máy in Canon 6230dn còn mới in  đảo mặt,in qua mạng lan >> xem hình<< 2,460,000 vnd  bảo hành 3 tháng
Máy in Canon 3300 còn mới in đảo mặt hộp mực to >>  xem hình<<< 2.850,000 vnd bảo hành 3 tháng
Máy in Hp 1102 cũ còn mới ở Quảng ngãi >> xem hình<<< 1870,000 vnd bảo hành 3  tháng
Máy in Hp 1132 đa chức năng ở Quảng Ngãi >> xem hình<<< 2300,000 vnd bảo hành 3 tháng
Máy in Canon 221d (scan,copp,photo+ đảo mặt) tại Quảng Ngãi  3.500.000 vnd bảo hành 3 tháng
Máy in HP P1020 dùng hộp mực chung với canon 2900 1.800.000 vnd bảo hành bh 3 tháng
Máy in hp  1320  + hp 2015d in đảo mặt hộp mực 49/53 in dc 2500 trang>> xem hình<<< 1.999.000 vnd bh 3 tháng

Tại sao bạn lại chọn mua máy in cũ giá rẻ không mua máy in chính hãng mới.

- Có 3 nguyên nhân nên mua máy in cũ :

  • Nguyên nhân 1: Tìm mua máy in cũ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí,và mua được máy in giá rẻ.
  • Nguyên nhân 2: Khi mua máy in cũ khách hàng có thể giao động giá cả mình muốn..vì khi mua máy in cũ khách hàng có thể yêu cầu những chức năng ...và tham khảo giá..Vì hiện nay chất lượng máy in mới chính hãng có 1 số máy không cho nạp mực,và thậm chí hết mực là phải mua nguyên hộp mực mới điển hình như máy in hp 135a,hp135w,hp107a...những còn những dòng máy in cũ như canon 2900,hp 1020,hp 1102,hp 125a,127fn.. đều cho nạp mực lại..Nên khách hàng quý doanh nghiệp rất thích tìm mua máy in cũ.vì cho nạp mực lại được mà in vẫn đậm đẹp..
     
  • Nguyên nhân 3: Khi mua máy in cũ,linh hoạt dễ thương lượng giá cả,được mua vừa bán..Nên việc mua máy in cũ tại tphcm trong thời kinh tế làm ăn khó khăn,cũng diễn ra sôi nổi hơn máy mới..Vì máy mới khi mua nếu về sử dụng khong được ko cho đổi trả,hoặc đổi trong vòng 7 ngày thì mất 20-30%...

mua bán trao đổi máy in cũ chất lượng nhất quảng ngãi

Hiện nay máy in cũ được nhiều người quan tâm nhất là dòng máy in model nào ?

- Hiện nay dòng máy in được khách hàng quan tâm nhất là dòng máy in Canon.Canon làm tên tuổi từ model Canon 2900(l11121e),cnaon 3300,canon 6030,canon 6030w và model HP là HP M402d/402dw/402dn.Vì những dòng máy in trắng đen in đơn năng chỉ in thì những model máy in cũ này rất được nhiều anh chị em quan tâm nhiều nhất..Nhưng qua đó giá cả,cũng sẽ tăng theo,thậm chí không có hàng để bán..

máy in cũ canon 2900 cònm mới 98% tại quảng ngãi
Máy in cũ canon 2900 còn mới 98%

Nhất là dòng máy in Canon 2900..Tiếng đồn vang xa,1 đồn 10 từ đó Canon 2900 làm nên tên tuổi của canon.Trong khi đó HP 1020 cũng không thua kém nhưng lại không được ưu chuộng..Vì thế máy in cũ canon 2900 hiện nay giá từ 1tr8-2tr500/cái.

máy in cũ HP M402d tại Quảng  Ngãi
Máy in cũ HP M402d

Tiếp đến là dòng máy in HP m402dw/HP402dn tại sao lại hot,vì dòng máy in HP này có chức năng in đảo mặt tự động.Và tốc độ nhanh hơn so với canon 2900,và do nhu cầu ngày tân tiến cũng như tiến độ cv thì hiện nay nhiều anh chị em cũng săn lùng chào đón dòng máy in này..Và giá cả mode nào dc chào đón nhiều thì mọi người cũng biết giá tăng không thua kém gì đàn em..

Mọi người hiểu máy in cũ là gì  ?

Tại sao hiện nay nhiều anh chị em tìm mua máy in cũ mà không tìm mua máy in mới chính hãng,vậy nguyên nhân do đâu,thật ra nhiều doanh nghiệp vẫn mua máy in mới chính hãng và mực in chính hãng như các công ty nước ngoài và công ty nhà nước..

máy in cũ Brother 2701dw giá rẻ
Máy in cũ Brother 2701dw giá rẻ

 

Còn máy in cũ là chỉ với anh chị em doanh nghiệp  mới ra mở cty,hay cho giáo viên,hay các anh chị em có thu nhập trung bình cần mua in giấy tờ tạm thời..mua máy in mới không đủ tiền..với lại chi phí cao..Nên mua máy in cũ dùng tạm thời gian..khi nào có tiền mua máy mới rồi thanh lý máy in cũ này đi ...

Có nên mua máy in cũ giá rẻ tại Quảng Ngãi không không ?

Mực in Lyvystar là đơn vị chuyên phân phối máy in chính hãng và mực in chính hãng ,linh kiện máy tính,máy in,mực nạp,,dịch vụ bơm và sửa chữa máy in tận nơi cho các doanh nghiệp vì thế khi bán máy mới chính hãng,thì mực in Lyvystar hỗ trợ doanh nghiệp thu mua máy in cũ lại...ví dụ máy nào cũ còn chất lượng bền thì chia sẻ lên trang MÁY IN CŨ để quý vị nào quan tâm thì ghé ủng hộ..

máy in Epson màu cu A3 model 1430w tai quảng ngãi
máy in Epson màu cu A3 model 1430w

Còn máy in cũ nào thu về nát,hay cũ quá dade thì  anh em kỹ thuật sẽ rã xác máy và CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY IN cho anh em kỹ thuật  đi sửa chữa..có đồ mà thay thế mỗi khi mua  không có hoặc chi phí quá cao....

Vâỵ  máy in cũ tại Lyvystar xin gới thiệu đến anh chị em doanh nghiệp những dòng máy in  cũ còn tốt bền chất lượng,chứ không như máy in cũ thanh lý mà trong suy nghỉ của mọi người là bị hư hỏng gì đó mới bán...no No no No No...chúng tôi không bán rẻ thương hiệu mà bao năm gây dựng..

máy in cũ quảng ngãi
Mực in Lyvystar cung cấp máy in mới  và hỗ trợ thu mua máy in cũ Quảng Ngãi

 

Đây cũng vì có sự chọn của khách hàng,vưà túi tiền,thuận mua vừa bán..vui vẻ..vì thế trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy in cũ là thiết bị vô cùng tiện lợi, cần thiết, phục vụ rất nhiều cho học tập và công việc.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để sắm cho mình 1 chiếc máy in mới ưng ý. Vậy nên một chiếc máy in cũ đã qua sử dụng là một phương án không hề tồi. Dưới đây là lý do tại sao bạn nên mua máy in cũ tại Quảng Ngãi chính vì nó có giá rất rẻ so với máy in mới chăng

Mua máy in cũ tiết kiệm chi phí

Tại sao nói vậy vì đây là ưu điểm lớn nhất của máy in cũ. Bạn có thể có một chiếc máy in ưng ý chỉ với giá bằng một nửa hoặc thấp hơn so với giá mua một cái mới. Với những người có thu nhập thấp hay sinh viên thì điều này là vô cùng quan trọng.

Hơn nữa, không phải chỉ có sinh viên hay những người thu nhập thấp mua và sử dụng máy in cũ mà ngay cả những người có điều kiện họ cùng sử dụng. Đơn giản là bởi đồ cũ không giới hạn ở những loại máy phổ thông mà cả những máy có hình cực cao như canon, HP,... cũng được bán ra với giá hợp lý

Có nhiều bạn nghĩ rằng máy in cũ là những chiếc đã qua sử dụng 1-2 năm. Điều này không hẳn đúng bới có những chiếc mới chỉ sử dụng 1-2 tháng người dùng đã bán lại và với loại máy này giá có thể thấp hơn máy mới mà vẫn đảm bảo chất lượng, không lo bị lỗi thời.

Mua máy in cũ có nhiều lựa chọn linh hoạt

máy in cũ giá rẻ tại Quảng Ngãi còn đủ bảo hành sẽ có giá cao hơn so với những chiếc đã hết, nhưng bù lại khách hàng có thời gian bảo hành chung dài hơi hơn.Không chỉ linh hoạt về giá cả, máy in cũ còn linh hoạt về mẫu mã. Nếu chúng sở hữu ngoại hình không còn được đẹp thì giá sẽ thấp hơn so với chiếc hình thức còn mới. Bạn cũng có thể yêu cầu cửa hàng có giá hơi cao so với khả năng tài chính của bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể nâng cấp máy đời cao hơn ngay tại cửa hàng nếu máy chưa đủ cấu hình phục vụ nhu cầu của bạn.

Quy trình mua bán máy in cũ uy tín chất lượng tại Quảng Ngãi như thế nào ?

-  Bạn có nhu cầu mua máy in cũ thì liên hệ với sdt của nhân viên kinh doanh phụ trách tại  Quảng Ngãi theo sdt : 0945638068 Mr.Tuấn. và sau  đó bạn ấy  sẽ  tư vấn về nhu cầu trước khi mua máy in cũ,và bạn hãy trả lời nhu cầu của mình ví dụ như :  Anh chị cần mua máy in màu ,cần có scan,có photo,và in qua wifi,yêu cầu mực rẻ  sau  khi hết mực.hoặc máy in hư dễ sửa chữa. Thì sa khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng tại chi nhánh Quảng Ngãi.Thì bên mình sẽ lựa những sản phẩm,hiện này như máy in màu thì chỉ có máy in màu laser và máy in  màu in phun.Và nếu khách hàng yêu cầu mua máy in màu tầm dưới 3tr thì chọn in phun còn trên 3tr chọn máy in màu laser màu... và bắt đầu tư vấn ,gửi hình,video qua cho khách ..Hoặc khách có thể đến cửa  hàng xem trực tiếp.Sau đó khách ok..xin địa chỉ giao máy in cũ tại Quảng Ngãi và ship tận nơi..Cài đặt Miễn Phí..Sau khi cài  đặt xong,in ok ,chúng tôi băt đầu viết phiếu thu tiền  và phiếu bảo hành..

Chế độ bảo hành khi mua máy in cũ tại Quảng Ngãi.

-Đối với máy in chính hãng máy mới thì được bảo hành 12 tháng 

-Đối với máy in cũ thì chính sách bảo hành hỗ trợ từ 3-6 tháng tùy  vào model của máy in khi mua bán trao đổi tại Quảng Ngãi.

- Bảo hành tại nhà 10km,Nếu ngoài 10km thì quý khách hàng xin  đem đên tại  cửa hàng máy in tại Quảng Ngãi của chúng tôi bảo hành Miễn Phí.

-Thời gian bảo hành bao lâu : Thời gian bảo hành phụ thuộc vào hư hỏng năng nhẹ của máy in ,nên về chuyện này chúng tôi sẽ báo trước hoặc  cho quý khách hàng mượn máy in để dùng..trong trường hợp bất khả kháng
Tại Quảng Ngãi mua máy in cũ chế độ bảo hành linh hoạt chỉ có tại Mực in Lyvystar.com
Bạn nên chọn cho mình 1 công ty máy in cũ uy tín vì còn thời gian bảo hành sau này nữa nhé .Với một chiếc máy in cũ bạn sẽ không còn phải chờ, viết phiếu hay phải gửi may lại theo đúng thủ tục, thậm chí bạn sẽ phải chờ linh kiện được gửi từ các nhà máy nếu máy bạn cần phải thay thế. Mặc dù thời hạn bảo hành ngắn hơn nhưng tại các cửa hàng linh kiện thay thế luôn có sẵn và khách hàng sẽ được giải quyết ngay tại chỗ.

Nhìn chung máy in cũ đang là giải pháp hợp lý với những ai không đủ điều kiện sắm cho mình những chiếc máy mới. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như bạn không kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua.

Vì vậy bạn nên mua ở tại các cửa hàng uy tín và kiểm tra tốt trước khi mua hàng để tránh phiền phức và mất tiền oan nhé.Có một số cửa hàng cũng áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong một khoảng thời gian nhất định nếu máy có vấn đề về mainboard. Bởi sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường máy in cũ nên các cửa hàng sẽ có một chế độ bảo hành linh hoạt và đảm bảo để thuyết phục và lôi kéo được khách hàng.

Liên hệ ai phụ trách mua bán máy in cũ tại Quảng Ngãi.

 Hotline: 08345.91448 - 09456.38068 Mr.Tuấn 

 

 

CÔNG TY TNHH TM CỔ PHẦN LÝ VY STAR

Hotline : 09456.38068 | Zalo: 08345.91448 Mr.Nam


Tin tức liên quan

Bình luận