Máy in decal khổ lớn nhất là bao nhiêu là vừa

20/11/2021 | 5837 |
1 Đánh giá

Hiện này dòng máy in decal tẽm nhãn rất nhiều,nhu cầu thiết yếu đến với anh chị em làm quảng cáo..Vây máy in decal khổ 1m6 nene chonj mua dòng nào bền chất lượng.chất lượng đẹp..in bền..giá lại rẻ tại quận 6 tphcm và quy nhơn bình định,long thành đồng nai..

Máy in decal khổ lớn nhất là bao nhiêu là vừa ?

 

 

In decal là gì ? và in decal chọn máy in như thế nào để phù hợp với công việc của mình.. Mua máy in decal tem nhãn,thì nên chọn dòng máy in decal khổ từ 1m3-1m6 vậy dòng máy in decal tem nhãn như thế nào cho phù hợp..Và hiện nay nhiều anh chị em mới ra nghề in tem nhãn,in quảng cáo,in sicker, tem mác sản phẩm, trang trí nội thất, thiết bị, nhà cửa, dán lên xe, in poster, quảng cáo nên nhu cầu cần tìm mua dòng máy in phun khổ lớn..

Máy in decal khổ lớn nhất là bao nhiêu là vừa ?
Máy in decal khổ lớn nhất là bao nhiêu là vừa ?

 

Vậy hiện nay để in tem nhãn thì nên chọn dòng máy in decal khổ lớn nhất là bao nhiêu ? trước tiên bạn muốn mua máy in phun decal khổ lớn thì nên xác định công việc của mình in gì,đối tượng khách hàng của mình là ai,và mình chuyên về lĩnh vực gì .Sau đó mới vẽ ra được chân dung khách hàng rồi tìm mua máy in decal khổ lớn..và mua máy in khổ lớn thì chọn dòng khổ bao nhiêu mét.Vì in decal khổ từ 1m3-1m6 nếu bạn có điều kiện khách hàng đông thì chọn dòng khổ 1.6m còn nếu không giang chật hẹp diện tích nhỏ thì tìm mua máy in decal khổ 1.3m..và sau đây là máy in decal tem nhãn phù hợp với những nỗi dung bên công việc mà hiện nay khách hàng của bạn hay in.

Máy in decal khổ lớn nhất là bao nhiêu là vừa ?

 

1. Khách hàng của bạn in decal tem nhãn theo dạng cuộn
Vậy decal dạng cuộn là gì  ? Decal dạng cuộn theo yêu cầu có nhiều tác dụng khi được tráng sẵn một lớp keo chắc chắn và bảo vệ bởi một lớp giấy khác. Decal dạng cuộn khi sử dụng chỉ cần bóc lớp giấy và dán lên bề mặt cần thiết. Decal dạng cuộn được ứng dụng nhiều để làm tem mác sản phẩm, trang trí nội thất, thiết bị, nhà cửa, dán lên xe, in poster, quảng cáo,… và một số công dụng khác. vì thế nếu in quảng cáo với thiết bị nội thất thì dòng khổ từ 1m3-1m6 là đẹp,.

2. Khi tìm mua máyin decal thì khách hàng của bạn có nhu đặc thù công việc cung như nhu cầu đa dạng vây nên bạn nên biết và phân loại decal nào phù hợp và chọn máy in tem nhãn cho đúng để mua máy in về rồi lại mắc công thay đổi do không đáp ứng khách hàng và dẫn đến phải thanh lý máy in.vậy hiện nay 
trên thị trường có rất nhiều loại decal. Về cơ bản sẽ có các loại dưới đây thông dụng khách hàng hay dùng

Giấy decal AL thường
Được làm từ chất liệu Fascoat Plus có màu trắng, bề mặt hơi bóng và nhẵn. Giấy decal AL sử dụng được với các loại mực Wax, Wax/Resin, ứng dụng nhiều tại nhà sách, siêu thị, gốm sứ, mỹ phẩm, may mặc vì nếu hiện bạn mau máy để  phục vụ cho nhu cầu này thì các đối tượng bán hàng online trên các trang thương mại điện tử rất nhiều nên rất cần tem nhãn ...

Giấy decal AL mặt bóng
Được làm từ chất liệu High Gloss Paper với đặc điểm tương tự như giấy decal AL thường thế nhưng có độ bóng nhiều hơn. Mực in lên chất liệu này sắc nét, không bị nhòe, có độ bám cao được sử dụng để làm tem nhãn cho gốm sứ, mắt kính, trang sức,…Loại decal này thì cao cấp tý..dành cho các mặt hàng chính hãng..xuất khẩu hoặc bán trong shop cao cấp..

Giấy decal vellum
Sử dụng chất liệu Vellum Elite có màu trắng mờ, hơi nhám và có thể xé. Giấy decal vellum sử dụng làm nhãn mác tại các nhà sách, vận tải ngành may mặc,…

Giấy decal bán cảm nhiệt
Được làm từ chất liệu Premium Transther, giấy decal bán cảm nhiệt có đặc điểm là bề mặt nhẵn, màu trắng hơi mờ. Loại giấy này đã được tích hợp sẵn mực nên cho chất lượng mực in đẹp với độ bám, độ tương phản cao. Sản phẩm ứng dụng trong hầu hết các ngành sản xuất.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp
Sử dụng loại chất liệu Multitherm Plus có đặc điểm màu trắng, hơi mờ và chuyển thành màu đậm hơn khi bị tác động bởi nhiệt. Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất đòi hỏi thời gian lưu trữ dài hoặc khắc nghiệt.

Decal nhựa
Decal nhựa sử dụng chất liệu Synthetic Paper cho các ngành đông lạnh, điện tử, gốm sứ,… có khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt mà không hề bị bay màu mực in.

Decal màng (film)
Với đặc điểm là trong suốt với bề mặt nhẵn bóng, decal màng (film) sử dụng chất liệu PE 85 Top Trans. Decal màng sử dụng trong các ngành như nhôm kính, thủy tinh, gốm sứ, ngành nhựa,…

Decal nhôm (xi bạc):                                
Được sản xuất từ chất liệu Silver Foil, Silver Void PET…rất bền, dai, bề mặt có màu vàng và bạc. Loại decal này sử dụng mực in Resin có chất lượng tốt, không bị phai. Decal nhôm ứng dụng trong các ngành điện, điện lạnh, điện tử,…

Sau khi bạn làm quen với các dòng decal trên thì sau đây dòng máy in in tem nhãn khổ từ 1m3-1m6 thì nên chọn dòng máy in nào cho phù hợp..

 Mimaki JV33-130
Máy in khổ lớn Mimaki JV33-130, khổ 1.3m

 

1. Máy in in tem nhãn decal hiệu MIMAKI .

- Máy in Mimaki thì có khổ 1.2m và khổ 1m3 và khổ 1m6, khổ 2m5 và các dòng máy  in máy in mimaki có 3 dạng sản phẩm đang trên thị trường tphcm nói chung và các tỉnh Quy Nhơn Bình Bình ,cũng Như Long Thành Đồng Nai nói riêng thì các dòng máy in in decal tem nhãn thì dòng dòng máy in mimaki dc bán trên thị trường là :

1: Máy in tem nhãn decal mimaki chính hãng máy mới

2 : là máy  in mimaki hàng nghĩa địa nhật bãi.

3 : là máy in mimaki cũ thanh lí tại thị trường việt nam dọn lên bán với giá rẻ..vì thế khi đi mua máy in tem nhãn anh chị em cần tìm đơn vị uy tín chất lượng..

 Vậy hiện nay máy in Mimaki in tem nhãn nào chất lượng : model tham khảo là dòng nào  ?

1. Máy in khổ lớn Mimaki JV33-130 khổ 1,3m

 Mimaki JV33-130
 Mimaki JV33-130 in tem nhãn decal 

>>>> máy in mimaki hàng nội địa có bền không tại đây 

Máy  in khổ lớn Mimaki JV33-130 khổ 1,3m. thích hợp in bạt, decal quảng cáo, in chuyển nhiệt

- Sử dụng một đầu phun Epson DX5 có thể nâng cấp lên đầu DX7 giá rẻ của Epson

- Tốc độ in trung bình 4 passes: 15 mét vuông/ giờ

- Độ phân giải tối đa: 1440 dpi

- Kết nối cổng mạng

- Nguồn điện 100-240v

2.Máy in khổ lớn Mimaki JV33-160.

 

 Mimaki JV33-160
Máy in khổ lớn Mimaki JV33-160, khổ 1,6m

 

 

Máy in khổ lớn Mimaki JV33-160, khổ 1,6m. thích hợp in bạt, decal quảng cáo, in chuyển nhiệt

Máy  in khổ lớn Mimaki JV33-160, khổ 1,6m. thích hợp in bạt, decal quảng cáo, in chuyển nhiệt

- Sử dụng một đầu phun Epson DX5 có thể nâng cấp lên đầu DX7 giá rẻ của Epson

- Tốc độ in trung bình 4 passes: 15 mét vuông/ giờ

- Độ phân giải tối đa: 1440 dpi

- Kết nối cổng mạng

- Nguồn điện 100-240v

3.Máy in in decal tem nhãn máy Trung Quốc từ khổ 1.3m-1m6 nhưng dòng máy Trung Quốc thì da phần là dòng máy in bạt decal khổ 1.6m là nhỏ..khó có máy khổ 1,3m.Nhưng anh chị em mình mua kết hợp với in bạt làm quảng cáo...vì dòng máy in tem nhãn decal ta nên chọn dòng nào phù hợp.. Vì máy in decal Trung Quốc giá thành rẻ hơn máy Japan nhưng chất lượng thì anh chị em cũng phải lựa dòng nào model máy in phun kts khổ lớn từ 1m6 đến 1m8 là đẹp..vì in decal tem nhãn đa phần dùng cỡ  này là nhiều..vì thế máy in decal tem nhãn của hãng Trung Quốc ta nên chọn dòng nào tốt hiện nay ?

3.a: Máy in KTS Trung quốc Decal tem nhãn Xkeda khổ 1m6-1m8 và dòng máy in xkeda dùng cho đầu phun nào phù hợp với tem nhãn.. nếu in tem nhãn decal mịn về màu sắc thì nên chọn xkeda dùng đầu phun dx5,i3200,xp600 chính hãng,xp600 hàng cty,đầu tx800 mình xắp xếp theo thứ tự đầu phun để anh em tự lựa chọn nhé. từ chất lượng từ coa đên thấp. vì máy in decal trung quốc in phù hợp với công việc thì chọn đầu phun...

3.b: Máy in KTS Trung quốc Decal tem nhãn Okeda khổ 1m6-1m8 và dòng này  cũng như xkeda những chất lượng không bằng xkeda,nhưng cũng tùy nha..của bền tại người..quan trong ở bàn tay sử dụng máy và bạn biết về kỹ thuật sử dụng máy in kts,vì thế có người dùng xkeda nhanh hơn okeda..nên mình mới nói nằm chỗ kỹ thuật sử dụng.. mà máy thường hư là hư đầu phun đầu tiên,vì thế anh chị em trước khi mua máy in nên chọn dòng máy in + đầu phun nào phù hợp với công việc..

Tames 1m6
Tames 1m6 giao khách in tem nhãn decal gia công tại nhà trên đường cộng hòa quận tân bình.

 

3.c:Máy in KTS Trung quốc Decal tem nhãn Tames khổ 1m6-1m8 là cũng xếp hạng thứ 3 về chất lượng cũng rất được nhiều anh em trong quảng cáo chọn mua..Và main Tames cũng tương thích với nhu cầu của anh chị e,,hư dễ kiếm,đầu phun thao tác dễ thay..chất lượng in cũng không thua kém các dòng máy in decal tem nhãn 

Tames 1m6
Tames 1m6 chuyên in decal tem nhãn 

 

3.d:Máy in KTS Trung quốc Decal tem nhãn HongYing  khổ 1m6-1m8 dễ dàng đạt 1440dpi trong mọi điều kiện thiết kế

 

Máy in KTS Trung quốc Decal tem nhãn HongYing 
Máy in KTS Trung quốc Decal tem nhãn HongYing giao khách tại cty in ấn Hoàn Mỹ,

• Các lại tem xe, nhãn chai...các loại màu nền khó chịu như xám tro, xanh trời, hống phấn, lá mạ không còn là vấn đề....nhờ chế độ in siêu mịn.

Hãy tìm đơn vị uy tín cung  cấp máy in tem nhãn máy in decal hỗ trợ kỹ thuật lâu dài...máy in decal khổ lớn, in decal khổ lớn, máy in decal khổ 60cm,máy in decal khổ 1m6,máy in decal khổ a3,giá máy in decal khổ nhỏ,máy in decal khổ 1m2,máy in decal khổ a4 giá máy in decal khổ lớn máy in decal giá rẻ,máy in decal xkeda,máy in tem nhãn,decal khổ lớn,in decal khổ lớn nhất là bao nhiêu,giá in decal khổ lớn,máy in decal khổ 60,máy in decal lên áo , máy cắt decal khổ lớn ,máy in phun decal khổ lớn

CÔNG TY TNHH TM CỔ PHẦN LÝ VY STAR

Hotline : 09456.38068 | Zalo: 08345.91448 Mr.Nam


Tin tức liên quan

Bình luận