Ít in nên mua máy cũ hay máy mới và nên chọn hiệu nào thì tốt

23/08/2019 | 267 |
1 Đánh giá

Nếu bạn là doanh nghiệp hay cá nhân mỗi khi có công việc cần in phải chạy ra ngoài in giấy tờ.Nhưng bạn đang thắc mắc muốn hỏi ,nếu lâu lâu hoặc ít in thì nên mua máy in hiệu nào là tốt nhất ? Và nên mua máy mới hay máy cũ vì nhu cầu ít in .

Ít in nên mua máy cũ hay máy mới và nên chọn hiệu nào thì tốt  ?

Rất nhiều anh chị em doanh nghiệp từ cá nhân đến chủ doanh nghiệp thường hay hỏi mực in Lyvystar.Chị cũng ít in,lâu lâu có việc mới in thì không biết nên mua máy in cũ hay mới..Và theo em thì mua máy in hiệu nào tốt và chất lượng hiện nay ? chị quan tâm nhất là mực nạp lại có được không ! và giá có rẻ không hay đắt như canon in phun màu chị mới mua ..Nhờ tư vấn giúp chị.

Trả lời : Nếu chị ít in thì nên chọn dòng laser trắng đen ,không nên chọn dòng canon in phun màu .Vì Canon in phun màu giá nó rẻ ,nhưng hộp mực đó đắt..nếu tính ra mua 2 hộp mực của nó gần bằng cái máy chị đang sử dụng..( lưu ý: in phun màu có 2 hộp mực..1 là cục màu đen và 1 cục màu gồm có 3 màu : xanh .,đỏ,vàng) . Còn chuyện lâu lâu hoặc ít in thì nên mua dòng máy canon laser hoặc hp laser mà sử dụng.Mực laser chị để dc lâu...có khi 1-2 tháng ko in ko ko sao...còn in phun để lâu sẽ bị nghẹt đầu phun..

it-in-thi-nen-mua-may-in-nao-ben

 

Vậy lâu lâu in thì nên mua máy mới hay máy cũ ?

Còn vụ muốn mua cũ hay mới thì phụ thuộc vào túi tiền và nhu cầu cv của mình. Ví dụ,mình ít in  lâu thật lâu 1 -2 tháng mới in..Mà nhu cầu không cao thì nên mua  máy cũ..Mà quan trong nhất máy in cũ nên mua như thế nào ,bạn phải biết lựa hoặc biết mã máy in cũ mà cái nào ít hư và dễ sử dụng.Nếu hư thì có linh kiện dễ thay thế,dễ sửa chữa.dễ kiếm đồ linh kiện tại HCM.

Muốn mua máy cũ thường các anh chị em hay có suy nghỉ mua giá dưới 1 triệu,hoặc rẻ hơn càng tốt..Và mua về sử dụng được vài hôm thfi bị hư lại đem đi sửa...Và từ đó sẽ không có cái nhìn khách quan về mua máy in cũ nữa.Nhưng nếu mua máy in cũ ad khuyên chân thành,nên mua trên 1 triệu ...Giá của máy in tầm 1 tr200-  1tr350 và 1tr500 -1tr700 là in và nạp mực rẻ ...Còn dưới 1 triệu,bạn không dính bang này cũng dính bang khác..Vì thế bạn tốn tiền sửa và tiền mua thuốc bực bội cũng dư tiền mua 1 chiếc máy in  cũ chất lượng..

Đã mua máy in in thì nên mua máy in cũ chất lượng dễ sửa,dễ xài,dễ sử dụng và dễ nạp mực giá rẻ nữa nha.....

it-in-co-nen-mua-may-in-phun-mau-khong

 

Vậy các dòng đời hiệu máy in nào thì tốt hiện nay  ? 

Để mua máy in hiện nay máy in nào chạy bền,sử dụng bảng in in ra chất lượng...Còn hiệu nào thì giờ khó nói ...Khó diễn tả ..Có chị khách hàng tại quận 5 trước đây lúc chị còn làm nhân viên thấy cty cũ mua máy in Canon 3300 sử dụng in đảo mặt ..in vừa đẹp,vừa nạp mực rẻ..Nên chị để ý hiệu Canon là ok..Sau này chị ra mở cty riêng và có nhu cầu mua máy in thế là chị vào Phong Vũ quất luôn con Canon 6230dn..Vừa in hai mặt vừa in qua mạng..Ban đầu hộp mực sử dụng ok lắm,nhưng thời gian hết mực và nạp mực lại là có chuyện...Không thay drum,thì cũng thay từ,ko từ cũng thay gạt...ban đầu chị suy nghỉ,kỷ thuật dẻ dời để lấy tiền của chị chứ làm gì mà mỗi lần đến là mỗi lần thay.Nhớ hồi đó làm cty cũ hết mực là nạp thôi chứ làm gì có vụ thay thay thay muốn mạc luôn vậy.

 

Đó là câu chuyện giỡ khóc dỡ cười về mua máy in đó quý vị....

Nếu anh chị đọc dc bài này,và bản thân anh chị cũng đang gặp phải thì khoan vội kết luận là '' chúng tôi nói riêng và tất cả các anh em trong nghề IT chuyên về nạp mực sửa máy in nói chung '' hãy hiểu và thông cảm....

'' LYVYSTAR LUÔN LUÔN LÀM VIỆC VỚI CÁI TÂM THÌ TẦM MỚI NHÌN XA ''

máy in thời xưa khác giờ khác xa lắm rồi....

Quý anh chị cần tư vấn

ít in nên mua dòng máy in cũ hay mới và hiệu nào tốt

thì gọi : 08345.91448 Mr.Nam để tư vấn kỹ hơn.

Trân trọng.

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0834591448